Bí quyết tạo phong cách cho ngôi nhà nhờ tay nắm cửa

Bạn có biết rằng hàng ngày chúng ta luôn sử dụng và tương tác với cửa trong ngôi nhà. Mỗi  ngày, chúng ta phải vào bếp ít nhất ba lần và hai lần cho cánh cửa cửa ngôi nhà. Vì vậy, bạn không nghĩ rằng bạn cần phải có tay nắm cửa đáng tin cậy hơn cho ngôi nhà của mình?

Tầm quan trọng của tay nắm cửa

Những cái tay nắm cửa nhìn qua tưởng chừng như chúng chỉ là một phụ kiện tầm thường, mục đích duy nhất là cung cấp phương tiện cho việc đóng mở cửa.

Nhưng nếu để ý kỹ chúng ta sẽ thấy tay nắm, núm cửa cũng giống như trang sức cho một “bộ cánh” hoàn hảo. Trang sức khi được chọn lựa, kết hợp khéo léo cùng trang phục nó sẽ trở thành điểm nhấn, thể hiện được phong cách của gia chủ.

Vì thế tay nắm hay núm cửa chính là trang sức cho không gian ngôi nhà và thể hiện rõ tính cách, mắt thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà đó. Để lựa chọn tay nắm cho cửa có vô vàn phương án, đủ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc.

Những phong cách tay nắm cửa ưa chuộng hiện nay

Hãy thông minh, tinh tế để có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế ngôi nhà và phong cách của riêng bạn. Anh Xuân với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phụ kiện tay nắm sẽ đưa cho các bạn một số gợi ý về việc chọn lựa sản phẩm này. Chúng ta có thể chia tay nắm cửa thành 3 phong cách như sau:

Phong cách tay nắm truyền thống, cổ điển

Thường được gọi là “Old World” là các loại tay nắm giả cổ màu đồng hoặc mạ đồng đen có hoạ tiết uốn lượn, hình thù cổ điển là những lựa chọn cho phong cách này.

Kiểu tay nắm tròn cổ điển rất xinh xắn được làm từ gỗ hay kim loại mạ màu đồng cũng là lựa chọn hợp lý.

Phong cách tay nắm hiện đại

Các loại tay nắm theo phong cách này có dòng kiểu dáng đẹp, góc độ sắc nét, và chất liệu được dùng là chrome sáng bóng, thép không gỉ hoặc nickel để thể hiện cái nhìn hiện đại.

Tay nắm thuôn dài hoặc vuông vức, được làm bằng chất liệu nhẹ, không trầy xước và dùng ít ốc vít bắt vào cửa. Bạn có thể dễ dàng đóng mở tủ một các dễ dàng mà không lo bị trượt tay.

Hay tay nắm âm không hiện ra bên ngoài. Kiểu tay nắm này được sử dụng hầu hết ở những chiếc tủ bếp có thiết kế theo phong cách hiện đại, phần tay nắm hoàn toàn không nhìn thấy ở bề mặt bên ngoài. Nó có thể nằm ở cạnh tủ hoặc ở trên cửa tủ, bạn chỉ cần móc tay vào và có thể lôi hoặc mở ra một cách đơn giản và dễ dàng.

Phong cách tay nắm Transitional

Đây là sự pha trộn giữa phong cách truyền thống và đương đại. Các loại tay nắm này khi nhìn vào nó chúng ta có thể tìm kiếm được nét  truyền thống với một chút  đương đại, hoặc có thể nhìn hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Kiểu tay nắm thẳng được tạo hình bầu cảm giác an toàn  cũng phù hợp  với phong cách pha trộn này. Những phong cách pha chút hơi hướng truyền thống luôn mang đến cho chúng ta cái cảm giác thoải mái lạ thường.

Tại Anh Xuân, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng nhiều hơn một lựa chọn cho các loại tay nắm tủ. Một mặt mang đến sự đa dạng sản phẩm, mặt khác chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng đảm bảo hàng chất lượng tốt về sử dụng, đẹp về hình thức và mẫu mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.